fbpx

CATEGORIES

TESTIMONIALS

FEATURED PRODUCTS

FROM THE BLOG

 • 23Nov

  ชุดไปงานแต่งสีฟ้า กางเกง

  เสียงระฆังงานแต่งมันช่างหวานซะเหลือเกิน แต่ใดๆ เราก็เป็นได้แค่แขกรับเชิญจ้า….และปัญหาที่ตามมาคือการหาชุดใส่ไปงานนี่แหละ เพราะงานแต่งส่วนใหญ่มักจะกำหนด ธีมงาน กำหนดสีชุดกันมาแล้ว ลำบากก็แขกรับเชิญอย่างเราแบบสุดๆไปเลยจ้า งานกลางวันก็อาจจะใส่อะไรที่สบายๆ แต่ถ้าจะให้ใส่เดรสไปก็กลัวจะไปสาวกว่าเจ้าสาว อิอิ และไม่สะดวกต่อการทำกิจกรรมต่างๆ เช่นวิ่งไปรับช่อดอกไม้จ้า เพราะนอกจากชุดเดรส ชุดกระโปรง
  0
  |
 • 23Nov
  Deal โปรฟ้าผ่า 5 วันเท่านั้น

  ฤกษ์แต่งงาน หมอช้าง

  ก่อนจะแต่งงานในทุกๆบ้านจะมีการกำหนดให้แต่งงานตามวันที่เหมาะสมหรือเรียกกันติดว่า ฤกษ์แต่งงานนั้นเองการกำหนดฤกษ์แต่งงานเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ (แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล)  ความสำคัญของการแต่งงานที่ใช้ฤกษ์เป็นตัวกำหนดนั้นมีความสำคัญมาก เพราะการที่เราดูฤกษ์นั้นเหมือนการเลือกประตูถูกบานทำให้เปิดไปจริงสิ่งต่างๆที่ดีขึ้นมากกว่าเดิมทำให้ชีวิตก้าวหน้าต่อไปได้อย่างสวยงาม ก่อนไปดูฤกษ์ต้องเตรียมตัวอย่างไร อับดับแรก คือ บ่าวสาวและผู้ใหญ่ต้องตกลงกันให้ได้ก่อนว่า จะจัดงานพิธีประเพณีอะไร เพราะประเพณีจีนมีขั้นตอนที่ไม่เหมือนประเพณีไทยเลย เช่น พิธีปูเตียง ของจีนจะทำก่อนวันงานพิธี
  0
  |
 • 21Nov

  ฤกษ์แต่งงานตามดวงจีน

  ก่อนการแต่งงานหลากหลายคู่จะมักว่างแผนในการดำเนินงาน การจัดงาน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่การแต่งงาน การ์ดเชิญงานแต่ง การหนดธีมแต่งงาน การหาชุดในการแต่งงาน แขกที่จะมาร่วมงาน เป็นต้น แต่สิ่งหนึ่งที่จำเป็นมากพอๆกันคือการหาฤกษ์แต่งงาน โดยการหาฤกษ์แต่งงานจะเป็นความเชื่อส่วนบุคคลซะมากกว่า อาจไม่ได้เป็นพิธีที่สำคัญจะพูดได้ว่ามีก็ดีไม่มีก็ได้ แต่ในบางครอบครัวค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญกับฤกษ์แต่งงานมากๆเพราะมีความเชื่อที่ว่าเมื่อฤกษ์แต่งงานดีชีวิตคู่ที่จะดำเนินต่อจากนี้ไปก็จะดีไปด้วย เหมือนกับประตูที่เราเปิดถูกบาน ฉะนั้นในบางครอบครัวจะค่อนข้างจริงจังกับฤกษ์แต่งงาน
  0
  |
 • 18Nov

  การจัดงานแต่งงานงบไม่เกิน 25,000 – 30,000 บาท

  การแต่งงานในปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากพอสำควร ประกอบด้วยในตอนนี้ภาวะเศรษฐกิจ การงาน อะไรหลายๆอย่างเริ่มไม่มั่งคงเนื่องจากสาเหตุไวรัส Covid-19 ระบาด ทำให้ตอนนี้เศรษฐกิจเริ่มมีปัญหากันมากขึ้น แต่งานแต่งงานที่จะต้องจัดยังไงก็ต้องจัดให้เกิดอยู่ดี ฉะนั้นการกำหนดงบประมาณค่าใช้จ่ายจึงเป็นเหตุสำควรที่ต้องทำขึ้น การกำหนดงบประมาณค่าใช้จ่ายอย่างไรให้ไม่เกินทุน การกำหนดค่าใช้จ่ายภายในงานแต่งงานสิ่งที่เราควรทำก่อนเลยคือการวางแผนในการดำเนินการในงานแต่งเพื่อกำหนดให้แน่ชัดว่างบของเราเท่านี้ควรจะทำหรือจัดงานขนาดไหนดี โดยการว่างแผนมีดังนี้ 1.เงินในการจัดงานแต่ง สิ่งแรกที่ควรวางแผนคือเงินนั้นเอง
  0
  |
 • 18Nov

  ชุดไปงานแต่ง เรียบหรู ดูแพง

  ชุดไปงานแต่ง เรียบหรู ดูแพง สถานที่จัดงานแต่งงานถือเป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่ว่าที่คู่บ่าวสาวควรตัดสินใจเลือกให้ได้เป็นอันดับแรกหลังจากเลือกธีมและสไตล์การจัดงานได้แล้ว เพราะจะทำให้คุณเห็นภาพและกำหนดรายละเอียดส่วนต่างๆ ของการจัดงานแต่งงานได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ…ถึงเวลาตระเวนเลือกหาชุดสวยๆชุดไปงานแต่งงานแล้วสินะ สาวๆทุกคนคงเคยสินะคะที่คิดไม่ออกว่าจะใส่ชุดไหนไปดี เลือกแบบไหนดี วันนี้เรามีไอเดียดีๆสำหรับแต่งตัวไปงานแต่งยังไงแบบไม่อลังเวอร์วังแข่งกับเจ้าสาวแต่ก็สวยปังเหมือนกัน อย่างแรกเลยต้องดูก่อนว่างานแต่งนั้นมีธีมงานแต่งหรือเปล่า บางงานอยากให้แขกแต่งสีชมพู สีขาว สีครีม
  0
  |
FREE ORDER & DELIVERY Guaranteed Delivery In 4 Days
RETURN & REFUNDS Your satisfaction is of the utmost importance
PRIVACY & SECURITY What our privacy and security programs
X