fbpx

learn more

About Us

เมื่อถึงวันสำคัญอย่างวันแต่งงานว่าที่คู่บ่าวสาวต่างต้องการ Wedding Studio
ที่ครบครันพร้อมตอบสนองทุกความต้องการ เป็นที่น่าเชื่อถือด้วยชื่อเสียง คุณภาพ
และการบริการที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 16 ปี
สามารถยืนยันได้ถึงความเชี่ยวชาญสร้างความมั่นใจเมื่อเลือกใช้บริการจาก Deep
Love Wedding Studio

ด้วยประสบการณ์การทำงานในแวดวงธุรกิจด้านการแต่งงานร่วมกับความต้องการที่อยากจะสร้างความสุขในวันพิเศษให้กับคู่บ่าวสาว คุณเจี๊ยบ –ชยานิษฐ์ พฤฒพีระวิทย์ ได้ตัดสินใจเปิดกิจการ Deep Love Wedding Studio ขึ้นเมื่อ 16 ปีก่อน ด้วยนโยบายการทำงานที่จริงใจ นำเสนอสินค้าคุณภาพดีในราคาสมเหตุสมผลซึ่งทำให้เวดดิ้ง สตูดิโอแห่งนี้ ก้าวยืนมาได้อย่างประสบความสำเร็จจนถึงปัจจุบัน

Deep Love Wedding Studio เป็นเวดดิ้ง สตูดิโอ ขนาด 4 คูหา 5 ชั้น นับเป็นเวดดิ้งสตูดิโอขนาดใหญ่และมีชื่อเสียงในย่านอุดมสุข บางนา และศรีนครินทร์ พร้อมการต้อนรับและนำเสนอบริการต่างๆ ที่ครบครัน มีชุดแต่งงานให้เลือกสรรมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทยด้วยจำนวนชุดแต่งงานที่นับรวมกันได้มากกว่า 1,000 ชุด

 

ว่าที่คู่บ่าวสาวสามารถลองสวมใส่ชุดแต่งงานในแบบที่ต้องการได้จนพอใจก่อนการตัดสินใจ หรือสามารถเลือกรับบริการออกแบบตัดเย็บชุดขึ้นเฉพาะตัวสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว
ทั้งแบบชุดราตรี สูท ชุดไทย การบริการยังครอบคลุมถึงการถ่ายภาพ Pre Wedding การถ่ายภาพและวิดิโอในวันงาน บริการช่างแต่งหน้า – ทำผม และบริการ Wedding Organize ที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและจัดการให้ตลอดการบริการตลอดระยะเวลา 16 ปีในการทำงาน ที่นี่ได้มีการพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง สามารถสร้างพนักงานผู้เชี่ยวชาญในแต่ละส่วนบริการให้อยู่ประจำทุกครั้งที่คู่บ่าวสาวเข้ามาปรึกษาบริการด้านการแต่งงาน จะได้พบกับผู้เชียวชาญในแต่ละส่วนบริการที่สามารถให้บริการและให้คำแนะนำได้อย่างถูกต้องชัดเจนได้โดยตรง โดยไม่ต้องพูดคุยเฉพาะกับพนักงานฝ่ายขายแพคเกจแต่เพียงผู้เดียว โดยมีการจัดการอย่างเป็นระบบ มีการจัดรูปแบบการให้บริการเป็นโซนของการให้บริการ คู่บ่าวสาวจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญในแต่ละส่วนอย่างเข้าถึงความต้องการมากที่สุด

Bride Zoneโซนชุดแต่งงานเพื่อเจ้าสาว ซึ่งนับเป็นหนึ่งในจุดเด่นของ Deep Love Wedding Studio ในโซนนี้จะมีการจัดหมวดหมู่ชุดเจ้าสาวที่มีมากมายย่อยลงไปอีกเป็นชุดแต่งงานสากล ชุดไทย และชุดยกน้ำชา ซึ่งชุดแต่งงานทั้ง 3รูปแบบมีความแตกต่างกันในการนำไปใช้งาน ว่าที่เี่จ้าสาวจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านชุดแต่งงานแต่ละแบบเป็นการเฉพาะเพื่อให้คำแนะนำที่ถูกต้องในการเลือกชุดให้เหมาะกับรูปร่าง สีผิวและธีมการจัดงานแต่งงานเพื่อให้ว่าที่เจ้าสาวได้เป็นเจ้าสาวที่สวยโดดเด่นที่สุดในวันสำคัญของตัวเอง

 

Groom Zoneโซนชุดเจ้าบ่าวซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเลือกสูทให้เหมาะกับเจ้าบ่าวในสไตล์ Smart & Slim ที่ดูดีเข้ากับรูปร่าง รวมไปถึงให้คำแนะนำเรื่องการเลือกชุดไทยของเจ้าบ่าว

 

Photographer Zone คู่บ่าวสาวจะได้พบกับช่างภาพระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์การมากว่า 16 ปี ในการถ่ายภาพ Pre Wedding และภาพถ่ายในวันแต่งงาน ที่พร้อมให้คำแนะนำและนำเสนอการถ่ายภาพในบรรยากาศต่างๆ เพื่อให้ภาพถ่ายออกมาสวยงามอย่างที่ต้องการ

 

Make Up & Hair Stylist Zoneในโซนนี้คู่บ่าวสาวจะได้พบกับช่างแต่งหน้าและช่างทำผมมืออาชีพที่เชี่ยวชาญสามารถให้คำแนะนำถึงสไตล์การแต่งหน้าและทำผมที่เหมาะสมกับเจ้าสาว ทั้งในวันPreWedding และในวันงานแต่งงาน เพื่อช่วยเสริมบุคลิกภาพและความงามของเจ้าสาวให้สวยโดดเด่นยิ่งขึ้น

 

Designer Zoneเป็นการออกแบบตัดเย็บชุดแต่งงานซึ่งจะทำงานอย่างสัมพันธ์ไปกับความต้องการของคู่บ่าวสาว ทั้งบริการออกแบบชุด ลวดลายการปัก ลายผ้าลูกไม้และ วัสดุเพื่อการประดัตกแต่งอย่างหลากหลายที่คู่บ่าวสาวจะได้เลือกตามความต้องการการพัฒนาการให้บริการโดยแบ่งกลุ่มบริการเป็นโซนเช่นนี้ ทำให้ Deep Love Wedding Studio
สามารถให้บริการโดยรับฟังความต้องการของคู่บ่าวสาวได้ทุกขั้นตอนอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความประทับใจให้ทุกคู่บ่าวสาวเมื่อรับบริการ

шпион одноклассников читать чужую переписку без скачиванияпоисковый роботконтекстная реклама ценавайсапраскрутка социальных сетейwww,instagramcalm приложение

X