ทริคเลือกสีรองเท้าให้เข้ากับสูทเจ้าบ่าว

เลือกสีร้องเท้าเข้ากับชูทสูทเจ้าบ่าว

สำหรับผู้ชายคนไหนกำลังจะเข้าพิธีสุดสำคัญอย่างงานแต่งงานอย่าพลาดบทความอันนี้เด็ดขาด เพราะเราจะมาแนะนำว่าก่อนจะเข้าพิธีการแต่งงานผู้ชายอย่างเราๆควรมีชุดเข้าพิธีแบบไหนและต้องจับคู่กับอะไรถึงจะสวย

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำชุดแต่งงานในแต่ละสีของเจ้าบ่าวและจับคู่เข้ากับรองเท้าหนังกัน

BLACK SUITE

ชุดแต่งงานเจ้าบ่าว ชุดสีดำเป็นชุดสีที่ถูกเลือกมากที่สุดเพราะเป็นสีที่ผู้ชายหลายคนชอบนอกจากนี้ยังสามารถบดบังสายตาในเรื่องของรูปทรงได้ด้วยฉะนั้นชุดสูทเจ้าบ่าวสีดำจึงเข้ากัน และการเลือกรองเท้าที่เข้าชุดสูทสีดำจะเป็นรองเท้าของ BLACK SHOES

BLACK SHOES เป็นร้องเท้าที่มีการออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายไม่ซับซ้อนแต่เต็มไปด้วยความเท่ห์ที่ผู้ชายหลายๆคนชอบเมื่อนำมาใส่กับชุดสูทแต่งงานสีดำแล้วจะเข้ากันอย่างมาก

BROWN SUIT

ชุดสูทแต่งงานสีน้ำตาลเป็นชุดแต่งงานที่เหมาะกับงานแต่งในสถานที่ที่มีความสว่างมากพอหรือเหมาะสมการใช้ในงานแต่งงานนอกสถานที่ และโทนการแต่งสถานที่แบบ nordic style wedding ชุดสูทสีน้ำตาลจะเข้าอย่างมาก นอกจากนี้การเลือกใช้รองเท้าหนัง ก็เป็นเป็นเภท BROWN SHOES ที่มีสีน้ำตาลเข้มหรือ่อนก็ได้แต่ถ้าจะให้แนะนำให้เลือกใช้รองเท้าแบบนี้ ออกโทนสว่างจะเข้ากันมากกว่า

DEEP BLUE SUITE

บ่อยครั้งที่เราจะใช้ชุดสูทแต่งงานแนวโทน DEEP BLUE เพราะเป็นโทนสีสามารถเข้าถึงได้ง่ายและยังเข้ากับหลากหลายสถานที่ของแต่งงานได้ดีไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานนอกสถานที่หรือแต่งงานภายใน ภายนอกจากนี้การเลือกรองเท้าที่เข้ากับชุดของ Tone Deep Blue จะมีสามเฉดด้วยกันคือ

  • BLACK SHOES
  • DARK BROWN SHOES
  • BROWN SHOES

BURGUNDRY SUITE เป็นชุดสูทที่ออกจะเป็นสีแนวสีเลือดหมูเข้ม เหมาะกับการใช้ในงานแต่งงานที่มีการจัดนอกสถานที่จะทำให้ชุดเด่นมากยิ่งขึ้นและแน่นอนต้องใส่ร้องเท้าหนังที่มีสีแนว DARK BROWN SHOES , BLACK SHOES

GRAY SUITE AND LIGHT BROWN SHOES

เป็นอีกหนึ่งชุดที่ได้รับความนิยมมากในหมู่เจ้าบ่าวเพราะสีชุดมีความมินิมอลและเข้ากับหลากหลายสถานที่ของแต่งงานมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Indoor หรือ Outdoor และสีรองเท้าที่เข้ากันจะมี สามสีด้วยกันคือ

  • BROWN SHOSE
  • DARK BROWN SHOES

     

  • LIGHT BROWN SHOES

BEIGE SUIT AND BROWN SHOES

สูทสีเนื้อเป็นสูทที่มีความเป็นกลางที่สามารถเข้ากับสถานที่งานแต่งงานได้หลากหลายรูปแบบนอกจากนี้ยังสามารถใส่ไปงานอื่นๆ ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานของเพื่อน หรืองานอื่นๆ รวมถึงเป็นชุดสูทแต่งงานได้อีกด้วย แน่นอนว่าสีร้องเท้าที่เข้ากับชุดสูทสีเนื้อนี้คือ 

BLAC SHOES , BROWN SHOES, LIGHT BROWN SHOES

WHITE SUITE

สูทสีขาวเป็นสูทที่ค่อนข้างจะเป็นทางการมากๆการเลือกชุดสูทสีขาวนั้นอาจเป็นการเลือกไปงานสำคัญๆจริงๆเช่นงานมงคลต่างๆ ส่วนรองเท้าที่เข้ากันกับชุดสูทสีขาวนั้น WHITE SHOES และ BLACK SHOES

GREEN SUITE

ชุดสีเขียวเป็นชุดสีที่สามารถใช้ในงานแต่งงานได้เหมาะกับงานแต่งสไตล์ Garden มากที่สุดเพราะจะเข้ากับโทนธรรมชาติฉะนั้นการเลือกรองเท้าจะเป็นรองเท้าสี BROWN SHOES AND DARK BROWN SHOES