เคล็บไม่ลับ เตรียมตัวถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง

  • การเลือกชุด สำหรับชุดที่จะใช้ถ่ายนอกจากชุดเจ้าสาวและชุดเจ้าบ่าว ที่เป็นพื้นฐานของการถ่ายพรีเวดดิ้งแล้ว ชุดไปรเวทก็สำคัญเช่นกัน เราควรใส่ใจสักนิด โดยเลือกให้เข้ากับธีมที่เราเลือก เช่น ทะเล ก็เอาชุดที่สบายๆ หรือ ไปถ่ายสวนสไตล์อังกฤษ ก็หาชุดสไตล์ที่เข้ากัน
  • นอนให้เต็มอิ่ม การถ่ายรูปในวันพรีเวดดิ้งใช้พลังงานมหาศาล หนักกว่าทำงานหลายเท่า บางครั้งอาจจะต้องออกไปกลางแดดนานพอตัว เราต้องพักผ่อน ทานข้าวให้พร้อม เพื่อให้พร้อมที่สุดกับวันถ่ายพรีเวดดิ้งนั่นเอง
  • ชุดลำลอง/ชุดไปรเวท หากพร้อมแล้ว ก็อย่าลืมaccessories ที่เหมาะกันกับชุด เช่น ต่างหู สร้อยคอ รองเท้า แว่นตา ของแบบนี้อยู่ที่เทสของเจ้าสาวเจ้าบ่าวด้วย วางแผนให้ดี เพราะ “ร้านถ่าย” ไม่ค่อยมีให้ หรือให้ดี ถามก่อนเลย หรือจัดเต็มไปให้พร้อม รับรองว่าถูกใจเราแน่นอน
  • ตัดผม เจ้าบ่าวถ้าอยากจะหล่อ จัดทรงให้สวย ตัดผมล่วงหน้าก่อนสักนิด 1-2 สัปดาห์ก็จะดี ให้ผมได้ยาวเข้าที่เข้าทาง เพื่อโมเม้นต์ที่สวยงาม อ่อ ที่สำคัญโกนหนวดให้เกลี้ยงด้วยถ้าเป็นสไตล์เรียบร้อยนะค่ะ
  • ชุดชั้นใน เจ้าสาวก็อย่าพลาด แนะนำให้เตรียมสีเนื้อไป และสามารถถอดสายได้สะดวกก็จะดีเลย
    เคล็ดไม่ลับง่ายๆกับการเตรียมตัวถ่ายพรีเวดดิ้งก็มีเพียงแค่นี้ เหลือแค่เราฉีกยิ้มมมมมให้เก่ง หรือทำหน้าให้โรแมนติก รวมถึงการวางตำแหน่งถ่ายภาพให้ได้อารมณ์ที่สุด รับรองว่าภาพที่ออกมาสวยถูกใจเจ้าบ่าวเจ้าสาวรับวันแต่งงานแน่นอน

ภาพ Pre Wedding เป็นภาพแห่งความทรงจำ ที่สำคัญมากของทุกคู่รัก
ก็คงไม่แปลกใจที่ทุกคู่รัก มักจะกังวลใจลึกๆ แบบว่า… ไม่ค่อยมั่นใจนัก ในภาพที่ออกมาว่า
จะสวยมั๊ย? จะดูดีมั๊ย? จะดูอ้วนมั๊ย? แขนล่ะจะใหญ่หรือป่าว? แบบว่าริ้วรอยบนใบหน้าด้วยน่ะ?
ไม่แปลกเลยค่ะ….ก็เราทุกคน คงไม่มีใครเกิดมาดูดีในทุกมุมมอง…นะนะ(^-^)
ตัดความกังวลนั้นไปได้เลยค่ะ เพราะช่างภาพมืออาชีพ มีเคล็ดลับมาบอก…..
การที่จะปกปิดต้นแขนที่ดูบิ๊กๆ ของเราได้ …..(^-^)
โดย ….ช่างภาพจะเลือกใช้ดอกไม้สวยๆ บังไว้ค่ะ หรือให้ที่รักของคุณยืนบังไว้นิดๆ
หรือใช้ผ้าสวยๆ พาดผ่าน ก็จะสามารถช่วยเปลี่ยนความบิ๊กกก เป็นความสวยงาม มีเสน่ห์ได้…นะคะ
ถ่ายแล้วสวยไม่ดูอ้วน ทำไงล่ะ…..(=*-*=)
ไม่ต้องกังวลค่ะ….ช่างภาพจะมองเห็นเราจากเลนส์ เค้าจะเลือกถ่ายมุมที่ทุกคู่รัก
สวย-หล่อที่สุดอยู่แล้ว…เรากังวล เพราะเราไม่เห็นภาพนั้น ….ตัดความกังวลนี้ไปได้เลย เพราะช่างภาพจะถ่ายมาหลายๆ ช็อต เราสามารถเลือกภาพที่ดีที่สุดได้ง่ายๆ สมัยนี้เป็นกล้องดิจิตอล ทุกอย่างสบายๆ..นะนะ
สุดท้ายเรื่อง… ริ้วรอย บนใบหน้า…(“-*)
กว่าจะผ่านมาถึงช่างภาพนั้น ทุกคู่รัก ต้องได้รับการดูแลอย่างดี จาก เมคอัพ อาร์ตตีส
เสียก่อน ซึ่งเมคอัพ อาร์ตตีส ของเราจะทำการปกปิดริ้วรอย เพิ่มความสวยมาให้ทุกคู่รักอยู่แล้ว แต่ถ้ายิ้มนั้น ยับยั้งริ้วรอยไม่ได้ อิอิ …เราก็มีช่างศิลป์ ฝีมือขั้นเทพ เนรมิตความเต่งตึงสวยเด้ง ใส สมวัย (ขอย้ำว่าสมวัย) บนใบหน้าให้คุณได้เสมอ …แบบดูสวย-หล่อ เป็นธรรมชาติที่สุด…รับรองได้ค่ะ

гугл для вебмастеровbest investing apps for iphoneChotamafw