ตารางค่าเช่าชุดแต่งงาน

แต่งงานทั้งที วางแผนให้ดีไม่ให้งบบานปลาย ดูตารางค่าเช่าชุดแต่งงานก่อน ดีไหม

ตารางค่าเช่าชุดแต่งงาน

งานแต่งงานเหมือนตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ แต่ครั้งหนึ่งในชีวิตเราก็อยากจัดงานให้ออกมาดีที่สุด จริงไหม สำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัดถ้าจัดงานใหญ่โตต้องไปกู้หนี้ยืมสินคนอื่นนมา อาจกลายเป็นความทรงจำที่เลวร้ายได้ ดังนั้น การวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายในงานแต่งงานถือเป็นเรื่องสำคัญไม่เว้นแม้แต่ชุดแต่งงาน ถ้าต้องการประหยัดเงินไม่จำเป็นต้องซื้อ เลือกเช่าชุดแต่งงานแทนลดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลยทีเดียว เช่าชุดแต่งงาน ราคาเท่าไหร่ อาจต้องขอดูตารางค่าเช่าชุดแต่งงานกับทางร้านก่อนตัดสินใจเช่า

แต่งงานทั้งที วางแผนให้ดีไม่ให้งบบานปลาย ดูตารางค่าเช่าชุดแต่งงานก่อน ดีไหม

งานแต่งงานแบ่งเป็น 3 ขนาด

  • งานแต่งงานไซส์มินิ แขกที่มาร่วมงานประมาณ 10-50 คน ค่าใช้จ่ายไม่สูงมาก ไม่จำเป็นต้องจัดงานใหญ่โต
  • งานแต่งงานขนาดกลาง แขกที่มาร่วมงานประมาณ 50-150 คน เหมาะกับคู่รักที่มีงบจัดงานไม่มากนัก
  • งานแต่งงานขนาดใหญ่ แขกที่มาร่วมงานมากกว่า 200 คำขึ้นไป เหมาะกับคู่รักที่มีญาติพี่น้องเยอะ มีเพื่อสนิทมิตรสหายเยอะและมีงบประมาณในการจัดการเยอะเช่นกัน

แต่งงานทั้งที วางแผนให้ดีไม่ให้งบบานปลาย ดูตารางค่าเช่าชุดแต่งงานก่อน ดีไหม

ค่าใช้จ่ายเช่าชุดแต่งงาน

1.งานแต่งงานขนาดเล็ก

สำหรับงานแต่งงานขนาดเล็ก อาจไม่จำเป็นต้องมีเพื่อนเจ้าบ่าวหรือเพื่อนเจ้าสาว หากต้องการประหยัดงบไม่จำเป็นต้องซื้อชุดแต่งงานราคาแพง เช่าชุดแต่งงานแทนได้หรือสั่งตัดเช่าที่ราคาเพิ่มมาอีกหน่อยแต่ได้ชุดที่สวยงามมีเอกลักษณ์เหมาะสมกับผู้สวมใส่ ก่อนเช่าต้องหาชุดแต่งงานสไตล์ที่ชอบอาจเป็นชุดไทยหรือชุดแต่งงานแบบสากล อย่าลืมขอดูตารางค่าเช่าชุดแต่งงานจากทางร้าน จะได้รู้ว่าชุดแต่งงานอยู่ในงบที่ตั้งไว้หรือไม่ หากต้องการประหยดเงินลองมองหาชุดแต่งงานที่ค่าเช่าไม่เกิน 3,000 บาท

2.งานแต่งงานขนาดกลาง

การจัดงานแต่งงานขนาดกลาง เมื่อคู่บ่าวสาวมีงบประมาณเพิ่มขึ้นแล้ว แนะนำให้สั่งตัดเช่าชุดแต่งงานแทนการเช่าธรรมดาเพราะจะได้ชุดแต่งงานที่ดูดีมีเอกลักษณ์เหมาะสมกับรูปร่าง สวมใส่ออกมาแล้วปังมากกว่า แถมยังมีรายละเอียดมากกว่า ราคาเฉลี่ยสำหรับการสั่งตัดเช่าประมาณ 20,000-30,000 บาท สำหรับชุดของเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาวราคาเฉลี่ยประมาณ 1,500-2,000 บาทต่อชุด

3.งานแต่งงานขนาดใหญ่

เมื่อคู่บ่าวสาวมีงบประมาณมากพอที่จะจัดงานแต่งงานขนาดใหญ่แล้ว เท่ากับว่ามีงบเพียงพอสำหรับชุดแต่งงานราคาค่อนข้างสูง ไม่ต้องกังวลว่าชุดแต่งงานที่เราชอบ ราคาแพงจะซื้อได้ไหม ไม่มีข้อจำกัดในการเลือกชุดแต่งงานแต่ถ้าชุดแพง ชุดไม่ดีก็เสียดายเงินเปล่า โดยปกติชุดแต่งงานหรือสูทคุณภาพดีราคาประมาณ 30,000-50,000 บาท ยิ่งมีความประณีต งดงาม ราคายิ่งสูงขึ้น ในขณะที่ชุดเพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนเจ้าสาวราคาต่อชุดประมาณ 2,000-3,000 บาท

แต่งงานทั้งที วางแผนให้ดีไม่ให้งบบานปลาย ดูตารางค่าเช่าชุดแต่งงานก่อน ดีไหม

เลือกแบบแพ็คเกจคุ้มกว่า

ร้านให้เช่าชุดแต่งงานอย่างเช่น Deeplove มีแพ็คเกจสุดคุ้มให้เลือก อย่างโปร 12,900 บาท ได้ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาววันถ่ายภาพ 3 ชุด แต่งหน้าทำผม 3 สไลด์ ฟรีเครื่องประดับ สมุดภาพ 1 เล่ม กรอบรูป ฯลฯ หรือจะเป็นโปร 39,900 บาท ได้ชุดเจ้าบ่าว ชุดเจ้าสาววันพิธีคนละ 2 ชุด ชุดสำหรับถ่ายภาพคนละ 3 ชุด เครื่องประดับ สมุดภาพ กรอบรูป ถ่ายภาพสตูดิโอบิ้วท์อิน สไตล์มินิมอล ฟรีค่าเช่าสถานที่ 5,000 บาท ยกกองถ่ายเอ้าท์ดออีก 1 วันเต็ม สนใจโปรไหนหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อโทร 086-325-5779 , 086-325-6317

แต่งงานทั้งที วางแผนให้ดีไม่ให้งบบานปลาย ดูตารางค่าเช่าชุดแต่งงานก่อน ดีไหม

ถ้าไม่อยากให้งบประมาณบานปลายเมื่อจัดงานแต่งงานต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี โดยเฉพาะคนที่มีงบจำกัด ก่อนเช่าชุดแต่งงาน อาจสอบถามทางร้านเรื่องราคาค่าเช่าหรือขอดูตารางค่าเช่าชุดแต่งงานเพื่อประกอบการตัดสินใจ หรือจะเลือกเพ็คเกจสุดคุ้มกับ Deeplove ก็ได้ คุ้มกว่าประหยัดงบมากกว่าแน่นอน

Deeplove Wedding
price
ชุดเเต่งงาน ราคาเช่า เริ่มต้น 15000 บาท
ชุดไทยเจ้าสาว ราคาเช่า เริ่มต้น 15000 บาท
ชุดพิธีหมั้น ราคาเช่า เริ่มต้น 8900 บาท
ชุดพิธียกน้ำชา ราคาเช่า เริ่มต้น 8900 บาท
ชุดเจ้าบ่าว ราคาเช่า เริ่มต้น 5000 บาท